’’Có bị làm sao không mà dòm hói cả đầu thế kia’’? Và bước ngoặt thay đổi mái tóc của mình

Trước kia mình rất tự tin về mái tóc dài, dày chắc khỏe và đẹp. Thế nhưng sau khi sinh con, nội tiết tố thay đổi nên tóc mình bị rụng rất nhiều. Sau khi tìm kiếm các sản phẩm ngăn rụng, kích mọc tóc, mình đã quyết một lần gửi gắm luôn vào bộ 4 sản phẩm kích mọc tóc Kelina xem sao. Và không ngờ, lần tình cờ đó lại giúp mình tìm ra “chân ái” cuộc đời. 

Khách hàng HỒNG NHUNG, nhân viên văn phòng đã dùng sản phẩm hơn 3 tháng
Khách hàng HỒNG NHUNG, nhân viên văn phòng đã dùng sản phẩm hơn 3 tháng

’’Có bị làm sao không mà dòm hói cả đầu thế kia’’?

Sau khi sinh con vài tháng, nội tiết tố của mình thay đổi nên tóc bị rụng rất nhiều. Ngày nào chải đầu, tóc cũng rụng đầy trên lược, tắm rửa gội đầu xong là phải đi dọn nắp thoát nước vì tóc rụng quá nhiều làm nghẹt nước. Đặc biệt là mỗi buổi sáng rất nhiều. Tóc rụng đầy trên giường và nhiều lúc tóc dính vào miệng của con nữa. Phần trán tóc mỏng lộ những mảng da đầu lớn khiến ai gặp mình cũng hỏi ‘’có bị gì không mà dòm hói cả mảng thế’’!

Nhìn lại hình ảnh mái tóc dày, chắc khỏe ngày xưa, mình tự tin biết bao nhiêu còn bây giờ, mái tóc càng ngày càng mỏng, xơ rối, thậm chí không có thời gian chải đầu phải vơ tạm và buộc vội để tiện chăm con mà mình càng buồn hơn. Mình cảm thấy bản thân xấu xí, xuề xòa và mất tự tin hơn rất nhiều. 

Tóc gãy rụng khiến mình mất dần sự tự tin vốn có
Tóc gãy rụng liên tục đến lộ cả da đầu khiến mình cảm thấy bản thân xuề xòa, xấu xí, mất dần sự tự tin vốn có

Người ta nói ‘’gái một con trông mòn con mắt’’, nhưng nghĩ đến mái tóc thưa mỏng, hói cả mảng trắng trên đầu mình lại tự ti, chẳng muốn ra đường huống gì đi làm trở lại. Sắp đến thời gian quay trở lại công ty sau khi nghỉ thai sản nữa, thật sự mình không muốn hình ảnh sau sinh thay đổi 180 độ so với trước đây trong mắt đồng nghiệp. 

Ban đầu, mình đã tìm kiếm mọi biện pháp để cải thiện tình trạng rụng tóc đến nỗi ai bày gì dùng nấy, ăn gì ăn nấy. Chồng mình cũng đâm ra lo lắng, anh lên mạng tìm đủ phương pháp, từ việc mua bồ kết, vỏ bưởi, cỏ mần trầu… cho mình nấu gội đầu. Tuy nhiên mình thấy tóc thì mượt đấy, nhưng rụng vẫn như ‘’lá mùa thu’’. 

Trong khi việc chăm con nhỏ khiến mình bận rộn quay cuồng cả một ngày rồi nên mình chuyển qua tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc tóc đặc trị với thành phần thiên nhiên, an toàn cho mẹ sau sinh. Không biết trời xui đất khiến thế nào mình xem livestream thấy chị Thanh Hương chia sẻ bộ sản phẩm kích mọc tóc Kelina.

Mình tìm hiểu trang website rất kỹ, tìm kiếm trên các sàn TMĐT và đọc những review của mọi người nên tin tưởng và quyết một lần gửi gắm luôn vào bộ 4 sản phẩm kích mọc tóc Kelina xem sao. Và không ngờ, lần tình cờ đó lại giúp mình tìm ra “chân ái” cuộc đời. 

Bộ combo ích mọc tóc Kelina này có 4 sản phẩm: dầu gội ngăn rụng tóc Keklina, dầu xả Phục Hồi Tóc Kelina, Serum Kích Mọc Tóc Kelina và Xịt dưỡng thảo mộc 3IN1 Kelina.

Bộ sản phẩm kích mọc tóc Kelina
Bộ sản phẩm kích mọc tóc Kelina

Bộ sản phẩm được thiết kế rất đơn giản và đẹp mắt, có màu xanh chủ đạo rất là mát mắt và tươi mát. Mùi thì thơm dịu nhẹ, lưu hương trên tóc rất lâu. Trên sản phẩm thì ghi đầy đủ thông tin thành phần, nhà sản xuất và đã được Sở Y tế cấp phép lưu hành trên Toàn quốc. 

Một phần lý do mà mình quyết định lựa chọn combo sản phẩm kích mọc tóc Kekina này vì bộ sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ những nguồn nguyên liệu thuần khiết, tự nhiên, vô cùng an toàn và lành tính, phù hợp tất cả với mọi người, kể cả trẻ nhỏ và mẹ bầu, mẹ sau sinh. 

Khi gội đầu bằng dầu gội mọc tóc Kelina, mình cảm thấy mái tóc mình rất nhẹ nhàng, sạch và có cảm giác rất thư giãn, dễ chịu. Còn serum thì mình thích nhất là vì tinh chất có kết cấu lỏng, thấm nhanh và sâu qua từng sợi tóc, không hề gây bết dính hay bít tắc chân tóc.  Chỉ sau 7 ngày sử dụng, tóc mình giảm hẳn gãy rụng và cảm giác tóc mềm mượt và chắc khỏe hơn.

Hiệu quả rõ rệt nhất sau 1 tháng sử dụng thì gần như không thấy tóc rụng nữa, các chỗ tóc bị thưa bắt đầu có tóc con lún phún, nhìn vào gương thấy rõ nên mừng vô cùng vui mừng, đặt thêm 1 bộ sản phẩm nữa để dùng. 

Theo mình tìm hiểu thì công thức tạo nên độ hiệu quả này đến từ hoạt chất Redensyl (Viện Induchem, Thụy Sĩ). Đây là hoạt chất thực vật được nghiên cứu dựa trên y học tái tạo với 2 thành phần DHQG, EGCG2 đã được cấp bằng sáng chế. Theo tài liệu mình tra cứu thì Redensyl đã được chứng minh mang lại hiệu quả ngăn rụng tóc và kích mọc tóc gấp 3 lần so với phương pháp cấy tóc, giúp mọc 28.200 sợi tóc mới sau 3 tháng. Có thể xem đây là thành tựu mới nhất và hiện đại nhất về các nghiên cứu chống rụng tóc hói đầu. 

Bộ sản phẩm kích mọc tóc Kelina ứng dụng công nghệ Liposome vào hoạt chất Redensyl giúp các hoạt chất được thẩm thấu siêu nhanh vào các nang tóc và sửa chữa những tổn thương trên tóc ngay tức thì. Nhờ đó tình trạng rụng tóc của mình được cải thiện đáng kể, tóc mọc nhanh, dày, chắc khỏe hơn. 

Ngoài ra bộ sản phẩm còn có chứa chiết xuất bạch quả, tinh dầu bưởi, cafein, cao bồ kết, trà xanh, nhân sâm,… và rất nhiều loại thảo dược thiên nhiên quý khác sẽ hỗ trợ ngăn gãy rụng, nuôi dưỡng tóc mềm mượt và bảo vệ tóc một cách toàn toàn diện.

Mình thật sự rất hài lòng về bộ sản phẩm này. Đây thật sự là một món quà rất ý nghĩa với người bị rụng tóc hói đầu sau sinh, người bị hói đầu lâu năm, người bị rụng tóc do Stress hay hậu Covid. Chỉ sau một tuần sử dụng lượng tóc gãy rụng giảm đáng kể sau mỗi lần chải đầu hay gội đầu.

Phải nói hiếm những sản phẩm nào chăm sóc tóc toàn diện từ thiên nhiên như Kelina. Sau 2 tháng liên dụng sử dụng dầu gội, xả và serum, mái tóc của mình đã phục hồi một cách nhanh chóng, tóc giảm gãy rụng, phần tóc thưa trên đỉnh đầu đã lởm chởm tóc con, nhìn hơi kỳ nhưng mình rất vui. Mọi người xung quanh cũng hỏi mình bí quyết nào có thể khắc phục nhanh vậy.

Mình thật sự hài lòng với bộ sản phẩm kích mọc tóc Kelina này. Chúc mọi người có thể tìm cho mình bộ sản phẩm chăm sóc tóc ưng ý, tìm được vẻ đẹp mái tóc xưa giống như mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click
Đăng ký